Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ toàn quốc

Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ toàn quốc

 

Tp.Hồ Chí Minh là nơi có rất nhiều loại hình dịch vụ Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ toàn quốc. Nhưng đâu mới thật sự là công ty vận chuyển uy tín, chất lượng và đảm bảo. Đó cũng chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang băn khoăn rất nhiều hiện nay.

Hiểu được suy nghĩ của quý khách hàng và nhằm mở rộng phạm vi vận chuyển hàng hóa ra khắp các tỉnh thành, công ty vận chuyển Á Châu đã và đang tạo dựng được lòng tin đối với rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực chuyển hàng hóa. Hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa lâu năm, đặt biệt là vận chuyển máy móc thiết giá rẻ toàn quốc, Á Châu luôn chú trọng việc bảo quản, đảm bảo an toàn máy móc suốt quá trình cho quý khách hàng. Trước khi nhận chở máy, chúng tôi sẽ tư vấn khách về cách đóng gói, đóng kiện máy móc.

Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ toàn quốc
Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ toàn quốc

Tùy vào khối lượng, diện tích của hàng hóa, Vận chuyển Á Châu sẽ cung cấp cho quý khách hàng một gói dịch vụ Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ toàn quốc giá rẻ và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi “19001733“, cung cấp thông tin về hàng hóa muốn gửi. Ngay lập tức, nhân viên bên công ty sẽ gọi lại và báo giá tốt nhất có thể cho quý khách hàng. Nhằm mục đích tạo uy tín cho công ty, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, mang lại lợi ích cho khách hàng, mong khách hàng cung cấp những thông tin về hàng hóa như sau để cả 2 bên cùng có sự hợp tác tốt đẹp và bền vững với nhau:

 • Tên hàng, tính chất hàng, nếu có kèm theo hình ảnh càng tốt
 • Kích thước: Dài (m) x rộng (m) x cao (m)
 • Khối lượng:
 • Điểm lấy hàng, điểm trả hàng (đường bảo bảo xe tải, xe cont được phép lưu thông)
 • Hình thức bốc xếp, nâng hạ: bên nào thực hiện
 • Giờ giao nhận hàng dự kiến:
 • Các yêu cầu bảo quản khác cho những mặt hàng đặc biệt.
Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ toàn quốc
Vận chuyển máy móc thiết bị giá rẻ toàn quốc
Với Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển máy móc đa dạng 10-25 tấn, vận chuyển Á Châu xin cam kết với khách hàng rằng: Mọi hàng hóa của khách hàng sẽ được chất và xếp hàng một cách ngay ngắn và được bảo quản kỹ lưỡng trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa có xảy ra sai sót ngoài ý muốn từ đội ngũ lái xe của công ty, chúng tôi xin chịu trách nhiệm 100% bồi thường thỏa đáng.
Đến với Vận chuyển Á Châu, Quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Á Châu.(trừ một số hàng quá khổ phải cần dịch vụ xe cẩu lớn).
 • Bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi phát sinh từ Á Châu.
 • Xe tải lớn ra vô thường xuyên, đáp ứng chở hàng đủ các loại tải trọng
 • Chứng từ, hóa đơn hàng hóa nhanh chóng, rõ ràng
 • Lịch trình hàng đi được thông báo thường xuyên cho khách hàng, có sự cố chúng tôi giải quyết và thông báo nhanh, trung thực cho khách.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN Á CHÂU

Trụ sở chính: Bãi xe miền nam, 13 Quốc Lộ 1A, P.Thới An, Quận 12, HCM.
Kho Đà Nẵng: 60 Lý Thiên Bảo, P.Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: BX.Ngọc Hồi 79 Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotlien: 19001733