Vận chuyển máy lạnh đi Phú Quốc giá rẻ

Vận chuyển máy lạnh đi Phú Quốc giá rẻ

 

Bạn đang là chủ của một khu resort tại Phú Quốc?

Hay cũng có thể bạn là một ông chủ của một nhà hàng sang trọng?

Cũng có thể bạn là một cư dân sinh sống tại Phú Quốc?

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển máy lạnh từ Tp.HCM ra Phú Quốc?

Hay bạn có nhu cầu vận chuyển một loại hàng hóa nào đó mà chưa biết nhờ đến đơn vị vận chuyển nào phù hợp?

Bạn đã biết đến Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu hay chưa?

Vận chuyển máy lạnh đi Phú Quốc giá rẻ
Vận chuyển máy lạnh đi Phú Quốc giá rẻ

Vâng! Chúng tôi xin tự giới thiệu:

Chúng tôi đến từ Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu.  Là một trong số những công ty có tiềm lực vững mạnh nhất nhì khu vực tp.HCM về lĩnh vực vận chuyển. Theo như khảo sát thị trường tại Phú Quốc, chúng tôi nhận thấy có nhiều công ty, đối tác, ông chủ, cư dân ở đây. Hầu hết có nhu cầu vận chuyển máy lạnh đi Phú Quốc giá rẻ để tiện phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Nhưng họ còn phân vân chưa biết chọn doanh nghiệp vận chuyển nào phù hợp. Chúng tôi tin rằng, sau bài đọc này bạn đọc sẽ có cho mình một câu trả lời thỏa đáng.

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu chúng tôi hoạt động hơn 7 năm trong nghề vận chuyển. Vận chuyển không ít loại hàng hóa từ máy móc, thiết bị điện tử, vật liệu xây dựng, đồ công trình, inox, nhôm, sắt… Cứ sau mỗi lần vận chuyển một loại hàng hóa, chúng tôi lại đúc kết cho mình một kinh nghiệm vận chuyển mới. Đổi mới để có thể vận chuyển tốt hơn, đảm bảo hơn và có độ uy tín cao hơn.

Vận chuyển máy lạnh đi Phú Quốc giá rẻ
Vận chuyển máy lạnh đi Phú Quốc giá rẻ

Đối với vận chuyển máy lạnh đi Phú Quốc giá rẻ chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhằm mục đích hợp tác cùng phát triển với các đối tác tại khu vực nơi đây. Vận chuyển với giá rẻ, không đồng nghĩa là chất lượng dịch vụ của chúng tôi kém. Mà là chúng tôi hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ tính và chi những khoản chi phí sao cho phù hợp và tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng.

Với sự chu đáo như vậy, vận chuyển Á Châu chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng và lựa chọn làm công ty vận chuyển, đồng hành cùng họ. Để giữ vững lòng tin, chúng tôi còn tạo cho bạn một sự tin tưởng tuyệt đối khi đến với Á Châu. Chúng tôi có hơn 50 đầu xe vận chuyển các loại, trong đó có 15 đầu xe là container có tải trọng lên đến 30 tấn.
Vận chuyển máy lạnh đi Phú Quốc giá rẻ
Vận chuyển máy lạnh đi Phú Quốc giá rẻ

Ngoài dịch vụ vận chuyển máy lạnh đi Phú Quốc giá rẻ, chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác mà quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Miền Nam, Số 13 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: 79 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn