VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO ĐÀ NẴNG

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm hành chính, kinh tế lớn của khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Là cầu nối giữa hai miền nam bắc, nơi tập trung nhiều ngành kinh tế mũi nhọn của cả khu vực. Do đó nhu cầu về vận chuyển hàng hóa là rất lớn. Do đó chúng tôi đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng và ngược lại. Với hệ thống kho bãi tại Đà Nẵng rất thuận tiện cho việc lưu trữ, xử lý hàng hóa tại đây.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM ra Hà Nội, Dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn

Với tuyến vận tải chính là bắc nam của chúng tôi. Tuyến vận chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng cũng nằm trên trục chính đó. Nên chúng tôi có đủ khả năng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng cho quý khách.

vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng
Khu Công Ngiệp Hòa Cầm, Đà Nẵng

Ngoài chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, chúng tôi còn có các điểm xử lý hàng tại các tỉnh thành trải dài từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách nếu như có yêu cầu giao nhận tận nơi ở những nơi khác.

Miền Bắc là nơi cung cấp nguyên liệu cũng như hàng hóa cho miền Trung là chính. Do đó, chúng tôi đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Giải quyết nhu cầu về vận chuyển hàng cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Với vị trí chiến lược, là trung tâm của khu vực miền Trung. Đà Nẵng đã thu hút được lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều Khu Công Nghiệp (KCN), Cụm Công Nghiệp (CCN) mọc lên. Làm thay đôi hoàn toàn bộ mặt của Đà Nẵng và của cả vùng. Do vậy, nhu cầu về vận chuyển hàng hóa ở nơi đây là rất cao.

Các mặt hàng được vận chuyển

Vận chuyển máy móc
  • Các loại máy móc, thiết bị công nghiệp: máy tiện, phay, máy phát điện,..
  • Các mặt hàng quảng cáo, trưng bày, hàng sự kiện
  • Hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất,…
  • Hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ dùng gia đình.
  • Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng,..
  • Các loại thiết bị tự đông, thiết bị an ninh,…
  • Các linh kiện điện tử, máy móc công nghệ cao,…

Bên cạnh việc vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung khác. Vận chuyển hàng đi các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Vận chuyển hàng đi các tỉnh ven biển, khu vực hải đảo,…

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển hoặc thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline: 19001733 – Tell: 0914 857 068

Công ty Cổ phần Vận Chuyển Á Châu

  • Hồ Chí Minh: Số 13, Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM
  • Hà Nội: Số 79, Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Đà Nẵng: Số 60, Lý Thiên Bảo, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng