Vận chuyển Á Châu kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa hơn 10 năm qua, trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế cùng phát triển đầu xe chở hàng chuyên dụng. Cho nên, không có hàng nào làm khó được chúng tôi kể cả hàng gỗ. Á Châu chuyên nhận vận chuyển hàng gỗ đi Bắc Nam giá rẻ toàn quốc đảm bảo an toàn giao hàng nguyên vẹn.

Quy trình đóng gói, vận chuyển hàng gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ

  • Đóng gói hoặc quấn màng co cẩn thận đối với hàng gỗ nội thất tự nhiên tránh trầy xước. Sàn xe phải lót một lớp mút xốp hoặc bìa carton để tránh việc dằn sốc. Tránh tiếp xúc với ánh nắng dễ gây cong vênh.
  • Đối với hàng nội thất bằng gỗ công nghiệp tuyệt đối không để nơi ẩm ướt hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước. Không để dưới ánh nắng trực tiếp hoặc để tiếp xúc với dung môi hữu cơ sẽ gây biến dạng bề mặt.
  • Các đầu, cạnh, góc của hàng hóa cần dùng giấy hoặc mút xốp dày bọc lại. Tránh va chạm, trầy xước giữa các đồ vật với nhau và với thùng xe.
  • Không được chồng xếp các hàng nặng khác lên trên dễ gây gãy hoặc trầy xước hàng.
  • Đảm bảo sàn xe phải sạch, không ẩm ướt, thùng xe phải là thùng kín
  • Sử dụng các dụng cụ để cố định chúng lại như: dây co, khung cố định,…
  • Hàng gỗ nguyên liệu chưa qua chế tạo có thể xếp chồng ngăn lắp, chọn phương tiện phù hợp với chiều dài gỗ.

Xem thêm: Quy trình vận chuyển hàng trang trí nội thất bằng gỗ

Dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ
Dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng gỗ, đồ gỗ mỹ nghệ

Vận chuyển hàng gỗ Bắc Trung Nam toàn quốc

Vận chuyển Á Châu mở rộng chi nhánh phòng khai thác tại các điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hay đi các tỉnh thành khác chúng tôi đều có phương tiện gần khu vực để nhận hàng. Tại mỗi chi nhánh đều có kho bãi riêng rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát với sức chưa hàng trăm tấn hàng. Khách hàng có thể lưu kho miễn phí từ 3-5 ngày tại kho Á Châu. Chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng gỗ mỹ nghệ nên các công tác bảo quản hàng hóa thuộc nằm lòng bàn tay về an toàn luôn tuyệt đối 100%.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng gỗ đi Bắc Nam muốn liên hệ tại Á Châu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.