Vận chuyển hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh đi Phú Quốc

Đảo Phú Quốc đang là địa danh thu hút lượng khách tham quan mỗi năm tăng mạnh. Đây cũng là hòn đảo lớn nhất nước ta được nhà nước chú trọng đầu tư phát triển du lịch. Để làm được điều này rất cần phải triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại. Trong đó máy móc công trình được chuyển ra đảo Phú Quốc để phục vụ công tác xây dựng. Những loại máy móc này đa số thuộc hàng quá khổ quá tải, hàng cồng kềnh, rất khó vận chuyển. Hiểu được khó khăn đó công ty cổ phần vận chuyển Á Châu nhận vận chuyển hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh đi Phú Quốc.

Những khó khăn khi vận chuyển hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh đi Phú Quốc

Các tỉnh miền Tây Nam Bộ có hệ thống sông ngòi kênh rạch chằng chịt. Nên việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ đã khó nhưng chưa khó bằng vận chuyển ra Phú Quốc. Thông thường sẽ vận chuyển hàng hóa từ tphcm đi Phú Quốc. Tất cả hàng hóa gửi từ các tỉnh miền Bắc cũng đều phải tập kết tại TPHCM rồi mới được chuyển đi Phú Quốc. Vận chuyển những loại hàng hóa nhỏ gọn ra Phú Quốc thời gian sẽ ngắn hơn vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Phú Quốc. Bởi còn phụ thuộc vào việc cẩu hàng, nâng hạ hàng chuyển từ đất liền ra đảo.

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh đi Phú Quốc
Vận chuyển hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh đi Phú Quốc

Vì sao lựa chọn công ty cổ phần vận chuyển  Á Châu để vận chuyển hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh đi Phú Quốc

Là một doanh nghiệp vận tải lâu năm có thâm niên trong ngành đã lâu. Á Châu đã có rất nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh đi Phú Quốc. Để chở được loại hàng này cần phải có giấy phép và chứng chỉ hành nghề lâu năm của các tài xế. Bởi vì hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh nên thời gian vận chuyển ra Phú Quốc khá dài. Sẽ mất thời gian vận chuyển khoảng từ 5 – 7 ngày không kể ngày nhận hàng. Nếu có những vấn đề phát sinh làm chậm trễ tới tiến độ giao hàng Á Châu sẽ chủ động liên hệ với quý khách hàng. Giải thích rõ ràng để vận chuyển hàng hóa được suôn sẻ và mong quý khách hàng thông cảm.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.