Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Nam là một loại hình dịch vụ đòi hỏi doanh nghiệp vận tải phải có đầy đủ phương tiện vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng đảm bảo độ an toàn cho hàng quá khổ quá tải trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, đơn vị doanh nghiệp còn phải tuân thủ đúng các quy định của pháp luật khi vận chuyển loại hàng siêu trường siêu trọng này như xe chuyên dụng phải có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe, người lái xe phải tuân thủ các điều kiện quy định ghi trong Giấy phép lưu hành xe.

Định nghĩa hàng quá khổ quá tải hàng siêu trường siêu trọng, xe quá khổ, xe quá tải là:

Theo Thông tư 46/2015/TT-BGTVT ngày 07 tháng 09 năm 2015

Hàng siêu trường là hàng không thể tháo rời, khi xếp lên phương tiện vận chuyển có một trong các kích thước bao ngoài (của tổ hợp phương tiện và hàng hóa xếp trên phương tiện) như sau:

Chiều dài lớn hơn 20,0 mét;

Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét;

Chiều cao tính từ điểm cao nhất của mặt đường xe chạy trở lên lớn hơn 4,2 mét; đối với xe chở container lớn hơn 4,35 mét.

Hàng siêu trọng là hàng không thể tháo rời, có trọng lượng lớn hơn 32 tấn.

Xe quá tải trọng là phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có tổng trọng lượng của xe hoặc có tải trọng trục xe vượt quá tải trọng khai thác của đường bộ.

Xe quá khổ giới hạn là phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có một trong các kích thước bao ngoài kể cả hàng hóa xếp trên xe (nếu có) vượt quá kích thước tối đa cho phép của các phương tiện khi tham gia giao thông trên đường bộ, cụ thể như sau:

Chiều dài lớn hơn 20 mét hoặc lớn hơn 1,1 lần chiều dài toàn bộ của xe;

Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét;

Chiều cao tính từ mặt đường bộ trở lên lớn hơn 4,2 mét (trừ xe chở container).

Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Nam

Đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Nam

Như quý khách hàng có thể thấy để vận chuyển được loại hàng quá khổ quá tải siêu trường siêu trọng phải có đơn vị đủ năng lực đảm nhận việc vận chuyển những mặt hàng này như số xe container, xe rơ moóc. Đây là những xe chuyên dụng trong vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng phải được cấp phép lưu hành của Bộ giao thông vận tải.

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm nay chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Việc chuyển hàng quá khổ quá tải đi Bắc Nam không hề làm khó chúng tôi. Nói đến vận chuyển hàng quá khổ quá tải thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên địa bàn Tp.HCM nhưng ít có công ty nào đảm bảo uy tín chất lượng và giá ưu đãi như Á Châu. Hãy gọi cho chúng tôi 0914.857.068 hoặc hotline 19001733 (phím 1) bạn chỉ việc cung cấp cho chúng tôi tên hàng, số lượng, trọng lượng của hàng quá khổ quá tải chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và đưa ra mức giá hợp lý nhất khiến bạn không thể từ chối lựa chọn Á Châu.

 

4 Comments

  1. […] ty Cổ phần vận chuyển Á Châu chuyên vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Bắc Nam toàn quốc hai chiều uy tín an toàn giá cạnh tranh nhất thị trường. Bồi thường […]

  2. duyen - 11 Tháng Sáu, 2019 - Reply

    Vận chuyển giá rẻ mà lại an toàn nhanh chóng, tôi rất hài lòng

  3. […] Vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải […]

  4. […] tiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải là loại xe chuyên dụng được thiết kế, chế tạo để vận chuyển hàng siêu […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.