Vận chuyển hàng máy móc thiết bị y tế

Các bệnh viện tuyến huyên cho đến tuyến tỉnh, bệnh viện dã chiến đều cập nhật máy móc thiết bị y tế phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 gây ra. Ngoài ra còn có các trang thiết bị y tế khác phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Mà trong tình trạng cách ly xã hội như hiện nay, để vận chuyển hàng hóa đi đến các khu vực toàn quốc không phải việc đơn giản. Làm thế nào để vận chuyển máy móc thiết bị y tế đi Bắc Nam số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng. Đây là câu hỏi của nhiều cán bộ y tế đang đau đầu về việc này.

Nắm bắt được tình hình khó khăn hiện nay, hanghoavn triển khai dịch vụ vận chuyển mặt hàng y tế, máy móc thiết bị y tế đi Bắc Nam toàn quốc. Phục vụ các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh vận chuyển hàng hóa nhanh nhóng, kịp thời, an toàn.

Vận chuyển hàng máy móc thiết bị uy tín an toàn như thế nào?

Các mặt hàng dụng cụ, thiết bị y tế rất đa dạng về kích thước, trọng lượng, hàng dễ vỡ. Để vận chuyển các mặt hàng này chung với nhau cần phải tỉ mỉ sắp xếp hàng hóa trên xe sao cho không bị ảnh hưởng, va chạm quá trình vận chuyển. Phân loại các mặt hàng vận chuyển, nếu chở hàng ghép xe tải lớn lên để các mặt hàng đóng thùng carton cùng nhau. Sử dụng xe nâng để bốc xếp hàng đảm bảo hàng hóa luôn được cân bằng không bị đảo trộn.

Phương tiện vận chuyển hàng đảm bảo sạch sẽ không ẩm ướt, xe tải mui bạt hoặc container kín không thấm nước mưa. Kho bãi chứa hàng cần phải đảm bảo sạch sẽ thoáng mát. Tất cả những yêu cầu điều kiện này Á Châu đều có thể đáp ứng.

Với những máy móc thiết bị kích thước lớn như máy chụp MR, CT, buồng khử khuẩn,…thuộc hàng nặng, hàng cồng kềnh cần phải có cẩu nâng hạ hàng hai đầu. Khách hàng muốn thuê cẩu dịch vụ chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ với các loại cầu từ 1 tấn trở lên.

Vận chuyển hàng máy móc thiết bị y tế
Vận chuyển hàng máy móc thiết bị y tế

Giá cước vận chuyển hàng thiết bị y tế như thế nào?

Những mặt hàng dụng cụ thiết bị y tế thường là hàng nhẹ nên được tính cước theo khối khoảng từ 360.000 – 550.000đ/khối.

Những mặt hàng nặng như máy móc thiết bị y tế, hàng dễ vỡ tính cước cao hơn hàng thông thường. Cước tính theo kg từ 1.100 – 2.800đ/kg.

Giá cước chưa bao gồm thuế VAT, phí bốc xếp, phí giao hàng tận nơi hai đầu. Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa ít hay nhiều, vị trí giao nhận hàng hai đầu mà có giá khác nhau. Để biết được giá cước chính xác nhất theo đơn hàng cần gửi khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin hàng hóa. Như tên hàng, số lượng, trọng lượng, khối lượng, cách đóng gói, địa điểm giao nhận hai đầu,… Dựa vào nhưng thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi mới có thể báo giá chính xác từng đơn hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn quy trình vận chuyển máy móc thiết bị, Vận chuyển máy móc công trình Bắc Nam hai chiều

Để biết rõ thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty vận chuyển hàng hóa

Hotline: 19001733 ( Phím 1 ) – 0914.857.068 – 097.907.1007

Trụ sở chính tại TPHCM: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Trụ sở Đà nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Trụ sở Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Leave a Comment

Your email address will not be published.