Có rất nhiều loại máy móc công nghiệp có kích thước trọng lượng lớn thường sử dụng trong các công trình xây dựng. Để vận chuyển máy móc công trình không đơn giản chút nào, hầu hết chúng đều là hàng quá khổ quá tải. Cho nên vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Nam được xem là dịch vụ vận tải được chú trọng không kém các dịch vụ vận tải khác. Còn có nhiều phương tiện chuyên dụng để chở hàng quá khổ quá tải.

Thế nào là hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng?

Hàng siêu trường là hàng không thể tháo rời, khi xếp lên phương tiện vận chuyển. Sẽ có kích thước chiều dài lớn hơn 20m, chiều rộng lớn hơn 2,5m, chiều cao lớn hơn 4,2m. Đối với xe chở container lớn hơn 4,35m. Hàng siêu trọng là hàng không thể tháo rời, có trọng lượng lớn hơn 32 tấn

Như vậy có thể thấy để vận chuyển được hàng quá khổ quá tải cần phải có đủ phương tiện vận chuyển. Như rơ mooc, sơ mi rơ mooc phù hợp với kích thước, tải trọng hàng hóa. Và phải đảm bảo an toàn kỹ thuật, an toàn môi trường của xe. Công ty vận chuyển hàng quá khổ quá tải cần đầu tư đầy đủ về phương tiện cũng như trang thiết bị, tài xế lái xe phục vụ vận tải hàng hóa.

Phương tiện vận chuyển hàng quá khổ quá tải có đảm bảo an toàn

Hàng hóa quá khổ quá tải có khối lượng từ 20 tấn trở lên cần được vận chuyển trên phương tiện chuyên dụng có chứng chỉ an toàn của cơ quan thẩm quyền. Tài xế lái xe phải có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trở lên và có bằng lái xe hạng F  kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750 kg, sơ mi rơ moóc. Có thể thấy được Á Châu đã đầu tư nghiêm túc cho dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Nam. Bởi đây là một trọng những dịch vụ khó nhất trong ngành vận chuyển cần phải được đầu tư bải bản chuyên nghiệp.

Xem thêm: vận chuyển hàng máy móc công nghiệp; vận chuyển hàng máy móc xây dựng

Vận chuyển hàng máy móc quá khổ quá tải Bắc Nam

Đơn vị vận chuyển hàng máy móc quá khổ quá tải uy tín

Vận chuyển máy móc quá khổ quá tải không dễ dàng như các mặt hàng khác. Đơn vị vận chuyển phải có đầy đủ phương tiện, trang thiết bị hỗ trợ. Tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm chở hàng quá khổ quá tải đi Bắc Nam. Bạn lựa chọn vận chuyển Á Châu để chở hàng quá khổ quá tải là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Mọi hàng hóa trước khi vận chuyển sẽ có chuyên gia khảo sát tìm phương pháp thích hợp bảo quản hàng hóa. Hãy gọi ngay Hotline 0914 857 068 để được tư vấn và báo giá cước vận chuyển nhanh nhất hoàn toàn miễn phí.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.