Các công trình xây dựng kiến trúc, công trình giao thông quy mô lớn ngày càng phát triển mở rộng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước từ Bắc vào Nam. Mỗi công trình xây dựng lớn như: làm đường, bệnh viện, trường học, khu chung cư,…cần có các loại máy móc công nghiệp. Mà số lượng máy móc công nghiệp giá trị cao trọng lượng lớn quá khổ quá tải lại hạn chế. Việc thuê máy móc công nghiệp và vận chuyển đi Bắc Nam phục vụ cho mọi công trình xây dựng hết sức cần thiết. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra dịch vụ vận chuyển hàng máy móc công nghiệp Bắc Nam.

Vận chuyển hàng máy móc công nghiệp quá khổ quá tải đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phương tiện vận chuyển hàng máy móc công nghiệp có đảm bảo an toàn?

Tại Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu chúng tôi đầu tư các loại xe container, xe rơ moóc đầu kéo. Các loại xe đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng an toàn và có giấy chứng nhận lưu hành của Bộ giao thông. Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng quá khổ quá tải có kích thước, tải trọng phù hợp với loại hàng hóa vận chuyển. Các rơ moóc kiểu module có tính năng ghép nối được với nhau sử dụng để chở hàng siêu trường, siêu trọng, máy móc công nghiệp quá khổ quá tải. Để vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Nam an toàn thì phương tiện vận chuyển cần phải được đảm bảo an toàn trước tiên.

Xem thêm: vận chuyển hàng cồng kềnh quá khổ quá tải Bắc Nam

Cách bảo quản hàng hóa trước khi vận chuyển

Mỗi máy móc công nghiệp trước khi vận chuyển đều được kiểm tra kỹ lưỡng bao bọc cẩn thận bằng các dây thép cố định máy trên xe. Máy móc công nghiệp khác nhau chúng tôi sẽ tìm biện pháp bảo quản máy móc sao cho hợp lý nhất để thuận tiện cho việc vận chuyển đường dài.

Vận chuyển hàng máy móc công nghiệp quá khổ quá tải Bắc Nam

Thời gian vận chuyển hàng máy móc công nghiệp quá khổ quá tải Bắc Nam

Việc vận chuyển máy móc công nghiệp quá khổ quá tải sẽ lâu hơn so với việc vận chuyển các mặt hàng hóa thông thường vì trọng lượng hàng hóa nặng nên tốc độ di chuyển chậm. Thời gian vận chuyển máy móc công nghiệp từ Tp.HCM đi miền Trung khoảng 3-4 ngày. Từ Tp.HCM ra Hà Nội là 4-5 ngày. Quý khách hàng lưu ý thời gian vận chuyển để sắp xếp lịch chuyển hàng hóa cho kịp tiến độ công trình.

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Vận chuyển Á Châu luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí vận chuyển hợp lý nhất thị trường. Liên hệ trực tiếp Hotline 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068. Để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và báo giá cước vận chuyển.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.