Thời tiết Hà Nội có 4 mùa khác biệt rõ rệt đặc biệt vào mùa hạ nóng quá mức mùa động quá lạnh lẽo. Cho nên thiết bị điều hòa không khí được sử dụng như một thiết bị thiết yếu trong gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp. Phần lớn máy lạnh nước ta được nhập khẩu từ nước ngoài theo đường biển về các cảng lớn. Rồi vận chuyên phân phát đi các tỉnh thành cả nước tiêu thụ. Hà Nội là nơi tiêu thụ máy lạnh đứng thứ 2 của nước ta nên vận chuyển máy lạnh đi Hà Nội nhanh giá cước thấp được nhiều đơn vị phân phối quan tâm. Á Châu là một doanh nghiệp chuyên vận chuyển máy lạnh, các mặt hàng máy lạnh được chúng tôi vận chuyển thường xuyên.

Vận chuyển máy lạnh được tính giá cước như thế nào?

Máy lạnh điều hòa không khi có hai loại là dòng dân dụng và dòng công nghiệp. Máy lạnh dân dụng thường dụng cho nhà ở, văn phòng khá gọn, nhẹ thường tính cước theo khối. Máy lạnh công nghiệp có kích thước lớn và rất nặng sẽ được xếp vào hàng nặng tính cước theo kg.nếu vận chuyển máy lạnh dòng dân dụng số lượng lớn vài chục bộ trở lên chia hai loại tính cước là theo khối và kg. Vì dòng dân dụng cục lạnh khá nhẹ tính theo khối và cục nóng nặng khoảng 30 – 45kg tính cước theo kg.

Xem thêm: Vận chuyển hàng điện lạnh giá rẻ cạnh tranh tại Tp.HCM

Chuyên vận chuyển máy lạnh đi Hà Nội

Vận chuyển máy lạnh an toàn cần chú ý những gì?

Máy lạnh mới thường là nguyên đai nguyên kiện hàng mới 100%. Khi vận chuyển nên xếp cục nóng hàng nạng phía dưới xếp cục lạnh phía trên. Không được đè hàng nặng khác nên cục lạnh. Nếu xe xếp hàng lẻ hàng ghép nên xếp các loại hàng hóa có cùng đặc điểm với nhau để đảm bảo an toàn. Xe tải chở hàng bao phủ bạt kín tránh mưa gió, sàn xe sạch xe không ảm ướt tránh hư hại bao bì sản phẩm.

Nếu là máy lạnh cũ đã qua sử dụng cần bao bọc kỹ nhiều lớp nilong để không bị trầy xước. Bốc hàng tốt nhất lên sử dụng xe nâng hàng sẽ an toàn hơn nhất là với dòng máy lạnh công nghiệp.

Vận chuyển Á Châu có thể vận chuyển máy lạnh nguyên cont đi Hà Nội với giá cước thấp, vì đây là phương tiện của công ty không qua trung gian nên giá cước rẻ. Bốc xếp hàng, giao nhận tận nơi an toàn, giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, số lượng.

Công ty vận chuyển hàng hóa

Hotline: 19001733 ( Phím 1 ) – 0914.857.068 – 097.907.1007
Trụ sở chính tại TPHCM: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Trụ sở Đà nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Trụ sở Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Leave a Comment

Your email address will not be published.