Với đơn hàng từ 500kg đến hơn 1 tấn hàng vận chuyển từ Tp.HCM đi các tỉnh khác phải làm thế nào? Cần chuyển hàng đến tận nơi theo yêu cầu? Thuê xe tải nhỏ chở hàng chi phí quá cao, mất phí 2 chiều vậy phải làm sao?

Đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng lo lắng khi muốn gửi hàng nhỏ lẻ đi Bắc Nam hay các tỉnh khác, chính vì vậy chúng tôi đưa ra dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép giá rẻ đi các tỉnh thành toàn quốc.

Lợi ích khi thuê xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

  • Chỉ trả cước phí một chiều
  • Tiết kiệm chi phí khi ghép hàng chở một xe
  • Thời gian vận chuyển hàng vẫn đảm bảo tiến độ, không quá lâu
  • Giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu hai đầu
  • Tiết kiệm nhiên liệu, nhân lực
  • Kiểm soát, theo dõi tình trạng đơn hàng dễ dàng

Làm thế nào để theo dõi đơn hàng vận chuyển

Mỗi khách hàng khi gửi hàng tại Á Châu sẽ được cấp một mã vận đơn để theo dõi tình trạng đơn hàng. Dù vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Bắc Nam đơn hàng nhỏ lẻ đều có mã vận đơn khách hàng dựa vào mã này có thể liên hệ nhân viên Á Châu hỗ trợ theo dõi hàng của mình.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép giá rẻ đi các tỉnh

Vận chuyển hàng hóa có an toàn

Chở hàng ghép xe có nhiều loại hàng hóa khác nhau, sau khi nhận hàng chúng sẽ đem về kho sắp xếp phân loại hàng theo từng nhóm để xếp xe vận chuyển. Xếp hàng theo nhóm như hàng nhựa, hàng tiêu dùng, hàng may móc, hàng nguyên liệu,… và xếp theo thứ tự giao trả hàng sao cho thuận tiện nhất khi xuống hàng. Mỗi đơn hàng sẽ có mã vận đơn và khi nhận hàng cũng như trả hàng đều có phiếu giao nhận. Khách hàng có thể kiểm tra kỹ số lượng hàng lúc nhận và kiểm tra hàng hóa còn nguyên vẹn hay không.

Xem thêm: vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam hai chiều; vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng

Vận chuyển Á Châu nhận chở hàng Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn biết phải làm thế đem lại chất lượng tốt nhất. Để được tư vấn trước khi vận chuyển bạn có thể gọi trực tiếp 0914 857 068, sẽ có chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn miến phí.

Công ty vận chuyển hàng hóa

Hotline: 19001733 ( Phím 1 ) – 0914.857.068 – 097.907.1007
Trụ sở chính tại TPHCM: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Trụ sở Đà nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Trụ sở Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Leave a Comment

Your email address will not be published.