Phú Quốc là một hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang có ngành du lịch phát triển nhất cả nước. Dân số tăng, khách du lịch nhiều nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng cao rất cần có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc. Có rất nhiều khách hàng lẻ, đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ từ vài trăm kg đến hơn 1 tấn hàng đi Phú Quốc để nhận các đơn hàng nhỏ lẻ này, Á Châu đã đưa ra dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Phú Quốc nhằm mang đến cho khách hàng mọi loại hình dịch vụ vận chuyển để lựa chọn cho phù hợp nhất.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Phú Quốc các loại mặt hàng:

  • Vận chuyển hàng thời trang, giàu dép, balo, túi xách
  • Vận chuyển hàng gỗ, nội thất gỗ
  • Vận chuyển máy móc thiết bị đi Phú Quốc
  • Vận chuyển hàng điện lạnh đi Phú Quốc
  • Vận chuyển máy móc công trình đi Phú Quốc
  • Vận chuyển hàng công kềnh quá khổ quá tải đi Phú Quốc
  • Vận chuyển hàng nhựa đi Phú Quốc
  • Các loại hàng hóa theo nhu cầu khách hàng…

Xem thêm: vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ, vận chuyển hàng quá khổ quá tải đi Phú Quốc

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Phú Quốc có lợi ích gì?

Khách hàng có đơn hàng khoảng từ vài trăm kg đến hơn 1 tấn hàng có thể gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển mức thấp nhất. Vì chúng tôi gom nhiều đơn hàng vận chuyển đến cùng một địa điểm trên một phương tiện vận chuyển sẽ giảm thiểu về phương tiện vận chuyển và tài xế lái xe. Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Phú Quốc và ngược lại nên giá cước sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc khách hàng thuê xe vận chuyển đủ số lượng đi Phú Quốc. Điều quan trọng hơn nữa là thời gian vận chuyển hàng không bao giờ chậm trễ thường từ 2-3 ngày có thể nhận được hàng tại chỗ.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Phú Quốc

Cách liện hệ đến đơn vị vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Phú Quốc:

Cách 1: Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tại Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu vui lòng liên hệ trực tiếp về Hotline 19001733 (phím 1) – 0914 857 068 để được tư vấn báo giá cước vận chuyển

Cách 2: Gửi email yêu cầu báo giá cước vận chuyển hàng tới địa chỉ Email: info@vanchuyenachau.com.vn, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất khi nhận được thư của khách hàng.

Cách 3: Liện hệ trực tiếp đến địa chỉ sau:

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.