Vận chuyển hàng hóa từ Tphcm ra Hà Nội là tuyến đường vận chuyển đi dọc theo quốc lộ 1A. Tuyến vận chuyển này được rất nhiều công ty vận tải khai thác và hoạt động mạnh mẽ. Trong những năm gần đây với mật độ dân cư tại 2 thành phố Hà Nội và TPHCM ngày càng đông đúc hơn. Kéo theo nhu cầu sử dụng mua sắm hàng hóa đồ tiêu dùng cao, chính vì thế ngành vận tải càng được phát triển và mở rộng hơn.

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM – Hà Nội các loại hàng như:

-Hàng điện tử, điện máy, điện lạnh

-Hàng máy móc thiết bị, máy móc công nghiệp, máy móc công trình

-Hàng vải cuộn, vải sợi, vải dệt, quần áo thời trang

-Hàng sắt thép, nhôm inox, các loại vật liệu xây dựng

-Hàng thực phẩm khổ, đồ hộp, đóng gói…

-Hàng thiết bị y tế, máy móc phòng thí nghiệm…

Công tác bảo quản đóng gói hàng hóa vận chuyển

Công ty vận chuyển sẽ nhận nguyên kiện hàng của quý khách hàng và giao tới tay người nhận. Nên đối với mặt hàng dễ vỡ dễ hư hỏng quý khách hàng vui lòng đóng gói bọc lót cẩn thận bên trong. Với những loại hàng có giá trị cao hoặc hàng nhẹ không thể chống hàng khác lên được thì nên đóng trong thùng gỗ hoặc nên đóng trong pallet gỗ.

Xem thêm: vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền bắc; vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ tphcm ra hà nội

Thông thường thời gian vận chuyển hàng hóa từ tphcm ra hà nội sẽ từ 3 – 4 ngày (không kể ngày nhận hàng). Quý khách hàng nên lưu ý để có kế hoạch vận chuyển hàng đúng lịch trình, tránh chậm trễ làm ảnh hưởng đến đôi bên.

vận chuyển hàng hóa từ TPHCM ra Hà Nội
vận chuyển hàng hóa từ TPHCM ra Hà Nội

Công ty nhận vận chuyển hàng hóa từ TPHCM ra Hà Nội

Là một công ty đã có thâm niên hoạt động hơn 10 năm trong ngành vận tải hàng hóa. Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu tự hào là đối tác vận chuyển của rất nhiều thương hiệu lớn trong nước như: Kymdan, Fahasa, Canifa, Unilever, Kymco…Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu là cái tên đáng tin cậy để quý khách hàng gửi gắm hàng hóa vận chuyển đi các tỉnh trong nước. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cước hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tại:

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.