Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Phú Quốc cần tìm một đơn vị vận chuyển tại Tp.HCM uy tín chất lượng mà giá tốt nhất thì Á Châu chính là lựa chọn sáng suốt nhất. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng nhất Tp.HCM và toàn quốc với kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa gần 10 năm nay lượng khách hàng tìm đến ngày càng lớn chứng tỏ độ uy tín của Á Châu rất lớn.

Vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Phú Quốc các loại mặt hàng hiện nay như:

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng từ Tp.HCM đi Phú Quốc

  • Vận chuyển cáp điện đi Phú Quốc
  • Chuyên vận chuyển hàng lẻ từ HCM đi Phú Quốc
  • Vận chuyển máy móc công trình đi Phú Quốc
  • Vận chuyển vật liệu xây dựng đi Phú Quốc
  • Vận chuyển máy móc thiết bị đi Phú Quốc
  • Vận chuyển thực phẩm đi Phú Quốc
  • Vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm đi Phú Quốc
  • Các loại hàng hóa khác theo yêu cầu…

Xem thêm: vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ, vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Phú Quốc, vận chuyển hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh đi Phú Quốc

Cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Phú Quốc

Các loại mặt hàng đa dạng về kích cỡ và khối lượng nên chúng tôi có cách tính như sau: Đối với mặt hàng nhỏ gọn có trọng lượng nặng chúng tôi tính giá cước theo kg, đối với hàng kích thước lớn – nhẹ chúng tôi tính theo khối. Ngoài ra còn phụ thuộc địa điểm giao nhận hàng 2 đầu mà có giá cước tính khác nhau cho mỗi đơn hàng.

Vận chuyển hàng hóa từ tphcm đi Phú Quốc

Thông tin liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng hóa

Hãy gọi ngay chúng tôi Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu khi bạn có hàng từ HCM đi Phú Quốc Hotline: 19001733 (phím 1) – 0914 857 068. Quý khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình chu đáo giải đáp mọi thắc thắc yêu cầu 24/24 kể cả ngày lễ, tết. Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi quý khách hàng sẽ được: giao hàng về đúng thời gian, đúng số lượng, hàng đảm bảo nguyên vẹn; tất cả các xe vận chuyển đều được gắn hộp đen giám sát bạn có thể kiểm tra được hàng của mình vận chuyển đến đâu.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.