Đà nẵng là một thành phố có tốc độ phát triển mạnh chỉ sau Hà Nội, Tp.HCM. Đời sống con người ngày càng nâng cao, nhu cầu tiệu thụ hàng hóa lớn, đây cũng là miếng mồi lớn của nhiều doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình đến đây. Ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Đà Nẵng được nhiều đơn vị vận tải khai thác góp công không nhỏ cho việc phát triển của Đà Nẵng.

Hình thức vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng:

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu chúng tôi có kho bãi riêng của mình tại hai điểm Tp.HCM và Đà Nẵng khách hàng có thể gửi hàng theo hình thức:

  • Nhận kho trả tại kho (nhận hàng tại kho Tp.HCM trả hàng kho Đà Nẵng)
  • Nhận kho giao tận nơi
  • Giao nhận tận nơi hai đầu
  • Nhận tận nơi giao tại kho
  • Giao nhận theo yêu cầu

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi hai chiều từ các tỉnh lân cận Tp.HCM đi Đà Nẵng và ngược lại. Như vậy sẽ giúp cho chi phí vận chuyển tiết kiệm rất nhiều mà còn luôn kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng mỗi ngày.

Xem thêm: vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung, vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng, vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Đà Nẵng

Mỗi ngày chúng tôi đều có xe tải chạy cố định trong ngày, thời gian vận chuyển hàng từ tphcm đi đà nẵng khoảng từ 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng đối với hàng lẻ hàng ghép vì còn giao trả hàng dọc đường. Đối với hàng nguyên xe thời gian vận chuyển 1,5 ngày – 2 ngày. Quý khách hàng lưu ý thời gian vận chuyển để có thể sắp xếp lịch gửi hàng kịp thời.

Vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Đà Nẵng

Công ty vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp:

Hoạt động trong lịch vực vận tải gần 10 năm nay, Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu luôn lấy uy tín chất lượng làm trọng. Luôn đặt lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu, cố gắng hoàn tiện mình để có thể phục vụ tốt nhất để biến khách hàng lẻ thành khách hàng thân thiết của mình. Để được tư vấn tận tình chu đáo về dịch vụ vận chuyển hàng từ tphcm đi đà nẵng của chúng tôi vui lòng gọi HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068. Giá cước vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng, trọng lượng, số lượng hàng hóa. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ có mức giá cước ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.