DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ

Kể từ khi hiệp định thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) được thành lập vào năm 2009, các ưu đãi thuế quan được thông qua thì lưu lượng mậu dịch giữa các quốc gia trong khu vực phát triển đáng kể. Đặc biệt là giữa các nước có đường biên giới chung trên đất liền. Trong đó thì ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia càng có ý nghĩa về mặt kinh tế. Việc phát triển giao thương đòi hỏi dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế phải có bước cải tiến.

phương tiện vận chuyển hàng hóa quốc tế
Vận chuyển hàng đi quốc tế

Tuy vậy, phải sau năm 2013 khi mà tuyến đường vận chuyển quốc tế giữa 3 nước Đông Dương được rút ngắn đi 1/3 thì việc lưu thông hàng hóa đi Lào, Campuchia mới được đẩy mạnh. Trước đây, các doanh nghiệp tại Nam bộ muốn vận chuyển hàng sang Lào phải đi qua cửa khẩu Lao Bảo – Quảng Trị với lộ trình hơn 1.000 km, nhưng hiện nay chỉ còn khoảng 350 km theo con đường xuất phát từ tỉnh Tây Ninh (qua cặp cửa khẩu Chàng Riệc-Đa, hoặc cửa khẩu quốc tế Xa Mát) sang Campuchia, theo đường số 7 qua các tỉnh Kampong Cham, Kratie, Stung Treng của Campuchia, đến tỉnh Champasak, Lào (cửa khẩu quốc tế Nong Nokkhien).

Á Châu có kinh nghiệm lâu năm trong việc khai thác vận chuyển hàng hóa quốc tế. Đặc biệt là chuyển hàng đi các nước ĐNA. Hiện nay công ty đã và đang tận dụng tối ưu lợi thế của tuyến đường trên nhằm tăng cường lượng giao thương giữa ba nước. Kết quả đã giúp khách hàng giảm được giá cước, tiết kiệm chi phí vận chuyển. Cộng với việc am hiểu thủ tục xuất nhập cảnh giữa các nước, Á Châu cam kết vận chuyển hàng hóa đúng thời gian, giảm thiểu nhiều rủi ro cho khách hàng.

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển

  • Các máy móc thiết bị công nghiệp, thiết bị điện, thiết bị công trình xây dựng.
  • Các sản phẩm luyện kim, sắt thép: thép cuộn, thép cây, thép ống, tôn…
  • Các sản phẩm bao bì, may mặc,vải vóc.
  • Các mặt hàng tiêu dùng, lương thực, thực phẩm, bánh kẹo, bia, nước ngọt…
  • Các sản phẩm hóa chất, dung môi công nghiệp
  • Xe máy, xe ô tô, xe đạp, xe đạp điện.
  • Phân bón, thức ăn chăn nuôi, máy móc nông nghiệp.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Các hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế

  • Vận chuyển theo đường chính ngạch 2 đầu:

+ Bên Việt Nam: Quý khách cung cấp các giấy tờ hải quan yêu cầu để làm thủ tục xuất khẩu. Ngoài ra các giấy tờ liên quan đến hàng hóa.

+ Bên nước ngoài: đối tác sẽ mở tờ khai nhập khẩu với hải quan nước bạn, đối chiếu với tờ khai xuất khẩu của khách hàng. Ngoài ra còn một vài loại giấy tờ liên quan, cần thiết khác. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp với khách hàng để rút ngắn thời gian.

  • Vận chuyển chính ngạch ở Việt Nam và tiểu ngạch ở nước bạn:

+ Bên Việt Nam: quý khách làm các thủ tục giống bên trên

+ Bên nước bạn: chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông qua cửa khẩu với mức thuế thấp nhất nhằm giảm thiểu chí phí, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn của hàng hóa.

  • Vận chuyển theo đường tiểu ngạch của 2 đầu:

Đây là phương thức phổ biến mà nhiều khách hàng lựa chọn, các bạn không cần phải phân vân về các thủ tục, giấy tờ và chúng tôi nhận và giao hàng tận nơi.

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN: HOTLINE 19001733 – 0914.857.068