Hà Nội tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất, khu công nghiệp lớn sản xuất hàng hóa phân phối đi các tỉnh. Nên cần có phương tiện vận chuyển chuyên dụng chở hàng để chở số lượng lớn hàng hóa và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên các doanh nghiệp không thể tự trang bị cho mình phương tiện vận chuyển vì chi phí cao. Nên dịch vụ cho thuê xe và vận chuyển hàng hóa ra đời giúp các doanh nghiệp phân phối hàng tiện lợi hơn. Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi tỉnh của Á Châu là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp Hà Nội tin tưởng lựa chọn nhất.

Các tuyến vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội mà chúng tôi thường đi như: 

Tuyến vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội đi Miền Trung 

Tuyến vận chuyển hàng hoá tại Hà Nội đi Miền Nam

  • Vận chuyển hàng đi Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai
  • Vận chuyển hàng đi Tp.HCM, Long An, Tây Ninh
  • Vận chuyển hàng đi Vũng Tàu, Bến Tre
  • Vận chuyển hàng đi Cần Thơ, Đồng Tháp
  • Vận chuyển hàng đi Phú Quốc
Vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Hà Nội đi tỉnh

Cước phí vận chuyển hàng hoá tại TPHCM 

Hàng nặng: là loại hàng có trọng lượng lớn nhưng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích của thùng xe thì cước phí sẽ được tính theo giá kg. Tuỳ theo khoảng cách vận chuyển hai đầu mà chúng tôi sẽ báo giá cước cụ thể cho quý khách hàng

Hàng nhẹ: là loại hàng có kích thước lớn nhưng trọng lượng nhẹ, chiếm nhiều không gian trong thùng xe. Ví dụ: bông gòn, chai nhựa rỗng…lúc này hàng nhẹ sẽ được tính theo giá khối.

Hàng cồng kềnh: đây là loại hàng vừa nặng lại chiếm nhiều diện tích bên trong thùng xe. Loại hàng này chúng tôi sẽ có cách tính cước riêng tuỳ theo từng loại mặt hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi qua số Hotline: 19001733 (phím 1) – 0914 857 068 để được tư vấn và báo giá cước cụ thể.

Vận chuyển Á Châu luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng và công ty. Mỗi đơn hàng của bạn chúng tôi đền chăm chút, theo dõi giám sát hàng hòa vận chuyển đi một cách an toàn nhất. Nếu có sự cố bất ngờ xảy ra sẽ xử lý nhanh, giải quyết ổn thỏa tránh gây hậu quả nặng nề.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.