Vận chuyển hàng hóa đường bộ

Vận chuyển hàng hóa đường bộ

Từ những năm kháng chiến đường bộ đã là con đường huyết mạch vận chuyển lương thực đi mọi miền đất nước. Và để có thể cung cấp đầy đủ vật tư quân trang phục vụ cho hậu cần thì mỗi tuyến đường đi của quân đội chúng ta đều phải đảm bảo được tính bí mật và là tuyến đường đường ngắn nhất.

Và những tuyến đường đó đã trở thành những con đường huyết mạch để di chuyển của người dân sau này. Với những ưu điểm và lợi thế đã được quân đội Việt Nam lựa chọn từ thời kháng chiến, không lý do gì chúng ta lại bỏ đi những tuyến đường đó.

van-chuyen-hang-hoa-duong-bo-1

Là một trong những công ty làm việc lâu năm trong ngành vận tải, công ty vận chuyển Á Châu chúng tôi đã vận dụng tối ưu những tuyến đường đó và cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốn ít thời gian và chi phí nhất có thể. Và đặc biệt đối với tuyến vận chuyển hàng hóa đường bộ nó lại càng là một dịch vụ chủ đạo để làm tiền đề xây dựng lên thương hiệu công ty vận chuyển Á Châu chúng tôi.

Ngoài ra, như chúng ta đã thấy thời kỳ hội nhập 4.0 ngày càng phát triển, điều này cũng đồng nghĩa hàng loạt hãng tàu, và công ty xuất nhập khẩu ngày càng mọc lên như nấm. Và điều đó cũng đồng nghĩa những dịch vụ mà chúng tôi đã theo đuổi hơn 10 năm nay ngày càng phải tốt hơn để có thể mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

van-chuyen-hang-hoa-duong-bo-2

Với đội ngũ chuyên nghiệp, và hệ thống xe đông đảo công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ không làm quý khách thất vọng chút nào về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ của chúng tôi, đặc biệt đối với mỗi khách hàng quay trở lại sử dụng các dịch vụ của chúng tôi đều sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa tuyến nội địa thường di chuyển theo hai tuyến đường chính là dọc theo quốc lộ 1A, hoặc đi hướng Tây Nguyên. Vì vậy đối với tất cả các tỉnh thành chúng tôi đều có thể bỏ hàng tận nơi cho khách hàng.

van-chuyen-hang-hoa-duong-bo-3

Và với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ công ty Á Châu chúng tôi đảm bảo sẽ luôn đúng thời gian, đúng địa điểm và thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng với giá cả cũng như phong cách làm việc của nhân viên.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến và trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của chúng tôi.

Xem thêm các dịch vụ khác: 

– Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Hà Nội.

 – Vận chuyển máy lạnh,thiết bị điện tử đi toàn quốc.

 – Chuyên vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Miền Nam, Số 13 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Quận 12, TPHCM.

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh Hà Nội: 79 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn.