Ngày nay việc mua sắm trên các trang thương mại điện tử, mua sắm trên truyền hình home shopping đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Bạn là con người của công việc, bạn quá bận rộn không có thời gian để đi ra các trung tâm thương mại mua sắm thì lúc này việc mua hàng trên mạng vô cùng tiện lợi. Ngoài chất lượng sản phẩm ra thì người tiêu dùng mua sắm còn quan tâm tới vấn đề giao nhận vận chuyển. Từ đó mà hình thức vận chuyển hàng hóa door  to door ra đời phục vụ giao nhận tận nơi từ người gửi tới tay người nhận.

Vận chuyển hàng hóa door to door nghĩa là gì?

Vận chuyển hàng hóa door to door là vận chuyển giao và nhận hàng hóa tận nơi ở 2 đầu. Tức là công ty vận chuyển sẽ tới tận nơi lấy hàng và đi giao hàng tận nơi đến cho người nhận hàng. Hình thức thanh toán đa dạng: nhận hàng thanh toán tiền mặt, hoặc chuyển khoản, nhận thu hộ tiền cước.

Công ty vận chuyển sẽ có những hình thức vận chuyển hàng hóa nào?

-Lấy hàng tận nơi và giao hàng tới tận nơi (door to door)

-Vận chuyển hàng từ kho tới kho

-Lấy hàng tận nơi và nhận hàng tại kho hoặc ngược lại

Ngoài ra còn có các phương thức vận chuyển khác:

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đa phương thức

Vận chuyển hàng hóa container đường bộ bắc nam

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

-Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Tùy vào yêu cầu của quý khách hàng công ty vận chuyển sẽ có phương án vận chuyển phù hợp. Bên cạnh đó sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển như thế nào cho tiết kiệm chi phí nhất.

vận chuyển hàng hóa door to door

Công ty nào nhận vận chuyển hàng hóa door to door?

Vận chuyển hàng hóa door to door là dịch vụ mà công ty cổ phần vận chuyển Á Châu đang cung cấp và trên đà phát triển mạnh. Luôn mở rộng khai thác thị trường vận chuyển, nên Á Châu luôn quan tâm tới những mong muốn của quý khách hàng. Lắng nghe những yêu cầu từ phía quý khách hàng để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

Á Châu không ngừng cải thiện dựa trên những sự đóng góp ý kiến chân thành quý khách hàng. Từ đó Á Châu có cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc trải qua hơn 10 năm hoạt động vận tải. Vận chuyển  Á Châu là địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hàng nên lựa chọn. Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển xin vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.