Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc

Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc

 

Phú quốc hay còn gọi là “huyện đảo” của tỉnh Kiên Giang nằm ở ví trị trung tâm Đông Nam Á, nên Phú Quốc được xem như là trung tâm giao thương của Việt Nam và quốc tế trong tương lai.

Điều này đồng nghĩa với việc, nhà nước Việt Nam hiện đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển huyện đảo Phú Quốc trở thành một trung tâm hành chính lớn trong tương lai.

Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc
Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc

Nhưng Sài Gòn thì khác hẳn Phú Quốc, Sài gòn đã và đang là một trong những trung tâm hành chính lớn ở Việt Nam. Là nơi đầu mối giao thương của rất nhiều vùng miền. Và hàng hóa muốn qua Phú Quốc đều phải thông qua Sài Gòn.

Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển các mặt hàng tuyến Sài Gòn – Phú Quốc đang được rất nhiều người quan tâm. Và chúng tôi cũng vậy, thấu hiểu nhu cầu thị trường hiện nay công ty chúng tôi cho ra đời tuyến đường vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc.

Với tuyến đường này, tất cả hàng hóa của quý khách hàng đều được tập kết tại tổng kho Sài Gòn và tiếp tục vận chuyển ra Phú Quốc. Với những mặt hàng đi trực tiếp từ Sài Gòn thì công ty chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian di chuyển sớm nhất có thể.

Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc
Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc

Xem thêm: Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phú Quốc

Á Châu với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành vận tải, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lực lượng xe đông đảo. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất và giá cả phù hợp nhất.

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc là một trong những tuyến đường được công ty chúng tôi đầu tư nhân lực và tài sản nhiều nhất. Vì chúng tôi nắm bắt thị trường và tin chắc tuyến đường này sẽ là một trong những tuyến đường giao thương chính và lượng hàng hóa được lưu thông rất nhiều mỗi ngày.

Để làm được tất cả những điều này cần đầu tiên là cái tâm với nghề nghiệp, tiếp theo là cần nguồn lực tài chính lớn mạnh. Với thâm niên lâu năm trong ngành vận tải, tất nhiên Á Châu chúng tôi có thể đạt được tất cả những yêu cầu khắt khe từ phía quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc
Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc
Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi, và cùng trải nghiệm một trong những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ vào số 0914.857.068 – 19001733 (phím 1) để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Miền Nam, Số 13 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: 79 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn