Vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

Thành phố Cảng Hải Phòng từ rất lâu là nơi tiếp nhận, trao đổi hàng hóa trong và ngoài nước. Là nơi trung chuyển cũng như giao lưu hàng hóa cả trong quốc nội lẫn quốc tế. Hiện nay, Hải Phòng vẫn tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong việc tiếp nhận và phân phối hàng hóa. Chính vì thế, lượng hàng hóa và nhu cầu vận chuyển hàng hóa tập kết đến cũng như đi từ Hải Phòng là rất lớn. Do đó, việc khai thác ngành vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng rất thuận lợi và đầy tiềm năng.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

Vận chuyển đường biển

Hải Phòng nổi tiếng từ trước đến nay nhờ có cảng biển lớn, hoạt động liên tục. Năng lực vận tải có thể tiếp nhận tàu tải trọng đến 20.000 DWT. Các khu bến cảng lớn như Đình Vũ, Nam Đình Vũ, khu bến sông Cấm…. Với hệ thống kho bãi hàng trăm nghìn met vuông, mực nước sâu; cộng với hệ thống cẩu; bốc dỡ hàng lớn tạo điều kiện thuận lợi cho các tàu trọng tải lớn tiến hành giao nhận, vận chuyển hàng hóa đến và đi. Hiện nay, hệ thống cảng đang tiến hành cải tiến, nâng cấp hệ thống năng lực vận tải. Dự kiến khả năng bốc dỡ hàng của các container có thể lên đến 7 triệu tấn/năm.

Với lượng hàng khổng lồ như vậy; cộng với khả năng vận hành tốt của cảng, rõ ràng vận chuyển đường biển là thế mạnh của các công ty hoạt động trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng.

vận chuyển hàng hóa đi hải phòng
Hệ thống cẩu hàng tại cảng Hải Phòng

Vận chuyển đường bộ

Kết hợp chặt chẽ với đường biển, vận chuyển đường bộ đi Hải Phòng là phương thức quan trọng trong việc trung chuyển các loại hàng hóa nhập và xuất cảng; đó là chưa kể đến những tuyến vận chuyển độc lập khác. Tuyến đường cao tốc nối liền hai trung tâm kinh tế miền bắc là Hải Phòng – Hà Nội càng thúc đẩy thêm sự phát triển của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng.

Vận chuyển đường hàng không

Tại Hải Phòng có sân bay quốc tế Cát Bi nên rất thuận lợi trong việc vận chuyển hàng không. Tuy vậy, cơ sở hạ tầng tại đây cũng chưa đáp ứng được đúng với tiềm năng của mình. Đây là điều khá đáng tiếc và hạn chế của ngành vận chuyển hàng không Hải Phòng. Tuy vậy các chính sách cải tạo sân bay đang được tiến hành nên hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự phát triển của loại hình vận chuyển này.

Năng lực vận chuyển của Á Châu

Hiện nay Á Châu khai thác tất cả 3 loại hình vận chuyển gồm đường bộ, đường biển và đường hàng không đi Hải Phòng; chính vì thế sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của Quý khách hàng. Một số mặt hàng vận chuyển như:

– Máy móc thiết bị

– Các mặt hàng tiêu dùng

– Các loại thiết bị phụ tùng

– Các mặt hàng lẻ đi ghép

Tùy thuộc vào đặc điểm của từng mặt hàng cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn phương thức vận chuyển thích hợp nhất. Ngoài ra còn căn cứ trên yêu cầu của khách hàng (thời gian, giá cả, địa điểm giao nhận hàng…).

Nhiều đối tác lớn đã tin tưởng dịch vụ của Á Châu trên tuyến vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng như Điện máy Xanh; nhựa Tân Tiến; Kymdan; Unilever; Eurowindow…

Liên hệ vận chuyển

Hiện nay Á Châu có 3 trung tâm khai thác lớn và nhiều điểm tập kết hàng khác phân bố đều từ Nam ra Bắc. Chi tiết liên hệ hệ thống tổng đài 1900 1733, hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc.

Các dịch vụ khác