Việc vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đến các tỉnh thành miền Trung như các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng,…ngày càng được đẩy mạnh. Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung của các doanh nghiệp hiện nay tại Tp.HCM. Đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tuyến này trong đó có vận chuyển Á Châu.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đến tất cả các tỉnh miền Trung xa xôi. Mọi loại mặt hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh cũng không làm khó được Á Châu. Bên cạnh đó Á Châu có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm lái xe chạy đường dài. Sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển nhanh nhất tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Mọi hàng hóa của khách hàng trước khi được vận chuyển đều được kiểm tra kỹ về chất lượng. Đối với loại hàng dễ vỡ sẽ được bao bọc cẩn thận bằng các mút xốp, túi hơi để tránh va chạm hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hàng sẽ luôn được an toàn khi đến nơi giao nhận hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa xảy ra sự cố, bị hư hỏng sẽ được bồi thường 100%.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Trung

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung

Vận chuyển hàng miền Trung thường sẽ mất từ 2-3 ngày, quý khách hàng lưu ý để có thể sắp xếp ngày – thời gian để giao nhận hàng kịp tiến độ. Đối với đơn hàng ít quý khách hàng cũng có thể gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép để tiết kiệm chi phí. Để đươc tư vấn tốt hơn về dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp về Hotline 19001733 (phím 1) – 0914 857 068 chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/24 cả ngày lễ, tết.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.