Vùng miền Tây Nam Bộ thuộc khu vực cuối cùng của nước ta chủ yếu là đồng bằng. Có hệ thống sông nước khá dày đặc. Để mà vận chuyển được hàng hóa đi từng tỉnh thành khu vực này không hề đơn giản chút nào. Vì giao thông khó khăn nhưng đối với Á Châu thì lại không hề khó khăn chút nào. Đối với chúng tôi việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ đã quá dễ dàng bởi hầu như ngày nào chúng tôi đều có đơn hàng đi miền Tây. Nhân viên tài xế đã quá quen thuộc những cung đường nơi đây điều này giúp ích cho khách hàng vận chuyển hàng hóa đi nhanh nhất và an toàn nhất.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ từ Bắc – Trung – Nam

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu nhận vận chuyển mọi đơn hàng của khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM đi các tỉnh miền Tây và ngược lại. Giao nhận hàng hóa 2 chiều tận nơi theo yêu cầu khách hàng. Tất cả hàng hóa đều được vận chuyển bằng xe tải, xe container chở hàng chuyên dụng.

Bảo quản hàng khi vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ

Tùy vào từng loại hàng hóa của khách hàng chúng tôi có cách bảo quản khác nhau trong quá trình vận chuyển sao cho hàng đến tay người nhận còn nguyên vẹn. Ví dụ như hàng dễ vỡ thủy tinh sẽ được bọc các mút xốp, túi hơi tránh va chạm và được nâng hạ bằng xe nâng hàng để đảm bảo an toàn. Còn hàng khô sẽ được bảo quản trong thùng giấy caston tránh ẩm ướt trong quá trình vận chuyển.

Cách kiểm tra tình trạng đơn hàng vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ

Mỗi đơn hàng của quý khách hàng được Á Châu đặt một mã vạch, bạn có thể tra mã vạch đơn hàng trên trang website của chúng tôi vanchuyenhanghoavn.com để kiểm tra tình trạng đơn hàng như ngày gửi, ngày nhận, số lượng, khối lượng hàng,…đối với số lượng hàng hóa ít khách hàng có thể đăng kí gửi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ

Ngoài vận chuyển hàng hóa đi Tây Nam Bộ , chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa như:

  • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên
  • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung
  • Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Bắc
  • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đi hai chiều

Mọi thắc mắc của khách hàng về vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ trực tiếp về Tổng đài 19001733 (phím 1) – 0914 857 068 bạn sẽ được nhận viên tư vấn tận tình chu đáo phục vụ 24/24. Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu luôn mang đến cho mọi khách hàng của mình dịch vụ chu đáo nhất, chi phí cạnh tranh nhất toàn quốc.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.