VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

Vận chuyển hàng hóa bắc nam là một trong những thế mạnh của công ty Á Châu. Với hệ thống kho bãi chính đặt tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội là ba thành phố lớn nhất cả nước. Ngoài ra còn có các điểm xử lý hàng trải dài trên QL 1A từ bắc vào nam. Đó là yếu tố giúp cho vận tải Á Châu luôn đứng đầu trong lĩnh vực vận tải đường bộ.

Tham khảo bảng giá chi tiết đi các tỉnh từ HCM tại đây hoặc liên hệ 0914.857.068 để nhận thông tin.

Chúng tôi xác định bắc nam là tuyến vận tải hàng chính của các doanh nghiệp do tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn dọc theo tuyến đường. Cho nên chúng tôi đã trang bị hệ thống xe đa dạng từ tải nhẹ đến tải nặng.  Tải nhẹ phổ biến như 1,25 tấn, 2,5 tấn, …  Tải nặng như 15 tấn, 20 tấn và các loại xe container 40 feet, 45 feet, … Các loại xe đầu kéo, sơ mi rơ-mooc với tải trọng lên tới 33 tấn. Qua đó phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Á Châu có mặt tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Nhận vận chuyển hàng đi khắp cả nước, đặc biệt là tuyến từ các tỉnh đi TP.HCM với giá tiết kiệm nhất.

vận chuyển hàng hóa bắc nam
Vận chuyển hàng bắc nam bằng container

Bên cạnh đó Á Châu có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam. Ngoài ra bộ phận CSKH sẽ đồng hành với từng chuyến xe nhờ hệ thống định vị GPS. Nhờ đó sẽ theo dõi, cập nhật chi tiết thông tin hành trình, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và thời gian vận chuyển.

Quy định về vận chuyển hàng hóa bắc nam

  • Hàng hóa không là hàng cấm: thuốc nổ, pháo, tiền, hàng dễ cháy nổ, hàng cấm, hàng lậu, hàng trốn thuế, hóa chất nguy hiểm. Hoặc các mặt hàng nằm trong danh mục hàng cấm của  nhà nước quy định.
  • Hàng hóa phải có chứng từ, hóa đơn. Nếu là hàng hóa vận chuyển nội địa thì phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội địa theo mẫu của bộ tài chính. Những lô hàng nhập khẩu thì phải có tờ khai của hải quan.
phiếu xuất kho vận chuyển hàng hóa bắc nam
Mẫu phiếu xuất kho

Về hàng hóa vận chuyển, chúng tôi sẽ đáp ứng theo nhu cầu của quý khách như nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi, nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho của Á Châu, nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi , nhận hàng tại kho và giao hàng tại kho của chúng tôi. Đối với các đơn hàng lớn trên 3 tấn hoặc trên 14 khối chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi hoàn toàn miễn phí trong khu vực nội thành, đường không cấm xe lớn,…

Các mặt hàng chuyên vận chuyển của Á Châu

  • Các loại móc máy, thiết bị cơ khí như: máy phát điện, máy nén khí, máy phay, hàn, tiện, …
  • Hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm, quần áo, may mặc, …
  • Đồ nội thất bàn ghế, văn phòng, hàng quảng cáo, sự kiện, ..
  • Hàng điện lạnh, hàng điện tử, gia dụng, …
  • Các loại hàng hóa khác …

Đối với các đơn hàng lớn, nguyên xe hoặc nguyên contaier quý khách có thể thông báo trước cho chúng tôi để được tư vấn sao cho phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Ngoài nhận vận chuyển hàng hóa bắc nam, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên, vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không,…với giá cước rẻ, cạnh tranh nhất hiện nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về bảng giá cước vận chuyển hàng tại đây. HOẶC gọi đến HOTLINE: 19001733 – 0914.857.068

Xem thêm: Các dịch vụ vận chuyển của Á Châu