Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đa phương thức là có nhiều phương thức vận chuyển khác nhau phục vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ bó buộc vận chuyển hàng bằng đường bộ. Việt Nam hiện nay phát triển và mở rộng nhiều phương thức vận chuyển chúng ta có thể tha hồ lựa chọn đảm bảo hàng được giao nhanh, an toàn và giá cước hợp lý với dịch vụ mình sử dụng.

Các phương thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

  • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ
  • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường biển
  • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường hàng không
  • Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đường sắt

Tùy vào khối lượng hàng hóa và tiến độ công việc của khách hàng lựa chọn các phương thức vận chuyển sao cho phù hợp. Mỗi phương thức vận chuyển sẽ có giá cước khác nhau.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đa phương thức
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đa phương thức

So sánh giá thành và loại hàng hóa vận chuyển Bắc Nam phương thức khác nhau

Vận chuyển đường bộ: thời gian vận chuyển 3-4 ngày khổng kể ngày nhận hàng. Chi phí vận chuyển cao hơn đường biển và đường sắt, phải trả chi phí cầu đường nhiều và có hạn chế trọng tải. Phù hợp vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa, các mặt hàng nhẹ, tuyến đi gần.

Vận chuyển đường biển: thời gian vận chuyển 7-10 ngày. Chi phí thấp nhất trong các phương thức vận chuyển. Chủ yếu chở hàng số lượng lớn vài trăm tấn.

Vận chuyển đường hàng không: thời gian vận chuyển 1-2 ngày. Chi phí vận chuyển cao nhất. Phù hợp vận chuyển hàng hóa nhỏ nhẹ, cần gấp.

Vận chuyển đường sắt: thời gian vận chuyển 4-7 ngày. Chi phí rẻ hơn so với đường bộ, có thể chở hàng khối lượng lớn và hàng lẻ. Hàng hóa vận chuyển đa dạng nhưng phải vừa với toa tàu, không quá cồng kềnh.

Cách lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Công ty vận chuyển hàng hóa uy tín phải có thông tin địa chỉ rõ ràng, có nhiều ảnh chụp được đăng tải trên internet càng tốt. Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ doanh nghiệp đó thông qua fanpage, địa chỉ maps trên internet nếu không bị khách hàng phản ánh về dịch vụ chứng tỏ đây là đơn vị vận chuyển uy tín.

Vận chuyển Á Châu tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay nhờ vào sự lỗ lực toàn thể nhân viên Á Châu. Quan trọng hơn là sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. Để tri ân khách hàng, Á Châu luôn có giá cước hấp dẫn cho khách hàng đến với dịch vụ vận chuyển Bắc Nam đa phương thức của chúng tôi.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.