Các mặt hàng thông thường đựng trong thùng carton dễ dàng bảo quản và vận chuyển đi xa nhưng riêng với hàng dễ vỡ thì khác. Có rất nhiều các mặt hàng hóa bằng thủy tinh, gốm sứ thuộc hàng dễ vỡ cần phải bảo quản kỹ lưỡng trước khi vận chuyển. Với công ty Á Châu, vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn không có gì khó với chúng tôi kể cả vận chuyển đi Bắc Nam.

Các bảo quản hàng dễ vỡ như thế nào

Cách 1: Dùng túi nilon có hơi bao bọc các mặt hàng rồi xếp trong thùng carton, bên ngoài có dán giấy chú ý hàng dễ vỡ. Cách này dùng cho hàng nhỏ gọn

Cách 2: Bao bọc bằng màng có, túi hơi đựng trong thùng gỗ xung quanh bọc xốp tránh va chạm khi vận chuyển. Cách này thường dùng cho hàng hóa có kích thước lớn.

Sắp xếp hàng hóa lên xe để chồng từng thùng với nhau xếp chặt từ dưới sàn xe đến nóc xe. Không được để hàng nặng đè lên hàng, không để khoảng cách lớn giữa các thùng hàng giá xô đẩy đổ khi chở hàng.

Phương tiện vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn nhất

Sử dụng các loại xe chở hàng chuyên dụng như xe tải, xe container chở hàng. Tùy theo khối lượng hàng hóa ít hay nhiều lựa chọn tải trọng xe cho phù hợp. Ví du như lượng hàng khoảng 4-5 tấn chọn xe tải 5 tấn chở hàng. Chú ý sàn xe phải sạch sẽ không dính nước. Xe phải được bao bọc phủ bạt cẩn thận tránh ảnh hưởng của thời tiết khi vận chuyển.

Vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn đi Bắc Nam

Phương thức vận chuyển hàng dễ vỡ hiện nay

Á Châu cung cấp đến khách hàng 4 phương thức vận chuyển cho bạn lựa chọn

  • Vận chuyển từ kho đến kho
  • Vận chuyển giao nhận tận nơi
  • Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho
  • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 0914 857 068 để được tư vấn lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với lượng hàng hóa cần gửi và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ đi bắc nam sẽ luôn làm bạn hài lòng không chỉ về chất lượng mà còn về giá cước phí ưu đãi nhất hiện nay. Nếu trở thành khách hàng thân thiết với Á Châu bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa.

Công ty vận chuyển hàng hóa

Hotline: 19001733 ( Phím 1 ) – 0914.857.068 – 097.907.1007
Trụ sở chính tại TPHCM: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Trụ sở Đà nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Trụ sở Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Leave a Comment

Your email address will not be published.