Hàng hóa với kích thước lớn 20 khối trở lên thuộc hàng cồng kềnh quá khổ. Để vận chuyển mặt hàng này đi xa từ Nam ra Bắc hay ngược lại cần đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp làm việc lâu năm mới có thể đảm nhận. Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Nam được xem là dịch vụ vận tải ra đời kịp thời giúp các công trình xây dựng, các khu công nghiệp chở hàng hóa theo yêu cầu.

Các loại hàng quá khổ quá tải thường được vận chuyển

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi nhận vận chuyển rất nhiều loại mặt hàng cồng kềnh hàng quá khổ quá tải đi Bắc Nam mỗi năm hàng trăm chuyến các loại mặt hàng:

Điều kiện để vận chuyển loại hàng này

Để vận chuyển hàng quá khổ quá tải Bắc Nam đơn vị vận chuyển phải có đầy đủ giấy tờ cấp phép của Bộ giao thông. Phương tiện vận chuyển như xe đầu kéo, rơ mooc, mooc lùn phải được kiểm tra kỹ thuật đảm bảo an toàn. Tài xế lái xe ít nhất 2 năm kinh nghiệm lái xe chuyên dụng và có bằng lái xe F. Ngoài ra còn phải trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ bảo quản, gia cố hàng hóa khi vận chuyển. Phải thực hiện đầy đủ yêu cầu pháp luật nhà nước ban hàng như Có Giấy phép lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn. Tuân thủ các quy định được ghi trong Giấy phép lưu hành xe.

Vận chuyển hàng cồng kềnh quá khổ quá tải Bắc Nam

Thông tin liên hệ đơn vị vận chuyển hàng hóa

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe chở hàng cồng kềnh tại Á Châu hãy gọi ngay cho chúng tôi 0914 857 068 để được tư vấn và báo giá cước trọn gói. Đây là một trong những dịch vụ mà Á Châu cực kỳ trú trọng từng chi tiết nó không giống những loại hàng hóa khác. Ngoài phương tiện vận chuyển và tài xế lái xe đủ điều kiện theo quy định pháp luật, chúng tôi còn có xe cẩu hàng lên xuống hai đầu. Cùng các hóa đơn, hợp đồng chứng từ đầy đủ có giá trị pháp lý.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.