So với nhiều năm trước đây khi mà đường bộ chưa phát triển như hiện nay hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển được ra đời và phát triển từ lâu. Cho đến hiện tại, đường bộ Bắc Nam nước ta được phát triển nhưng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển vẫn còn sức nóng của nó trong ngành vận tải góp phần lớn giao thương hàng hóa toàn quốc và quốc tế.

Vì sao vận chuyển hàng hóa bằng đường biển ngày càng phát triển?

Vận chuyển hàng hóa bằng hình thức này sẽ tiết kiệm thời gian cùng lúc vận chuyển được nhiều chuyến hàng lớn đặc biệt là hàng cồng kềnh. Với sự phát triển kinh tế đất nước hiện nay nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày càng cao số lượng hàng hóa cần lưu thông lớn dần để đáp ứng nhanh kịp thời với số lượng lớn đảm bảo thời gian vận chuyển đến nơi nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nội địa được nhiều công ty lựa chọn để chuyển hàng như:

  • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng: xi măng, bê tông, sắt thép, tôn, gạch, ngói
  • Vận chuyển hàng trang trí nội thất: gạch men, đá hoa cương, sơn,…
  • Vận chuyển hàng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thực phẩm thức ăn chăn nuôi
  • Vận chuyển gạo, cà phê, tiêu, hàng nông phẩm
  • Vận chuyển hàng cồng kềnh như máy móc công trình, sắt thép công trình,…
  • Các loại mặt hàng khác…

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đường hàng không; vận chuyển hàng hoá Bắc Nam đa phương thức

Liên hệ với công ty cổ phần vận chuyển Á Châu để vận chuyển hàng hóa đường biển

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu đã khai thức và thực hiện phương thức vận chuyển hàng hóa đường biển kết hợp với vận chuyển hàng hóa đường bộ tại các đầu cảng Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng đảm bảo giao hàng nhanh chóng tận nơi theo yêu cầu. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin lịch tàu và giá tàu thường xuyên nên khách hàng sẽ được cung cấp giá tốt và dịch vụ tốt theo mùa biển.

Quý khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 19001733 phím 1 – 0914 857 068 để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc tận tình miễn phí. Báo giá trực tiếp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường biển rẻ hơn 30% so với thị trường.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.