VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TRONG THÁNG VU LAN

Lễ Vu Lan là một ngày rất quan trọng và đặc biệt trong đời sống tâm linh của người Việt, thường được tổ chức vào ngày 15/7 âm lịch hàng năm để tỏ lòng hiếu thảo với cha mẹ.

Như vậy, ý nghĩa thực sự và giản dị của lễ Vu Lan chính là báo hiếu. Ngày lễ này nhắc nhở các thế hệ con cháu nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của cha mẹ, ông bà, tổ tiên cũng như những thế hệ người đi trước. Lễ Vu Lan cũng giúp mỗi người tiếp cận được những ý nghĩa giáo dục đầy nhân bản của văn hoá Phật giáo đó là “Từ, bi, hỷ, xả”, “vô ngã, vị tha”, “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”…

Lễ Vu Lan báo hiếu

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam hai chiều, uy tín, giá rẻ; Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ;

Đây thực sự là một ngày Lễ đẹp, giàu ý nghĩa, phù hợp với truyền thống đạo lý, văn hóa ngàn đời của người Việt Nam!

Bên cạnh đó là các hoạt động từ thiện của những cá nhân, tổ chức. Họ mong muốn đem một chút gì đó đến cho những người nghèo khổ, có hoàn cảnh đáng thương.

Đa số những chuyến từ thiện đều xuất phát từ những thành thị đến với những vùng nông thôn. Do đó để có thể mang hàng hóa đến những nơi cần thiết cũng cần phải có nhà xe vận chuyển uy tín.

Chúng tôi – Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu cũng là một trong những đơn vị chuyên làm công tác từ thiện, cứu trợ. Là công ty vận tải hàng hóa cũng là nhà đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mang những món quà từ thiện đến tận tay người dân nghèo.

Xe vận chuyển hàng đi từ thiện ở Phú Yên

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong tháng Vu Lan thế này. Chúng tôi cảm thấy vô cũng hạnh phúc với công việc chuyển hàng. Vì có thể tận tay mang những món quà đến cho những người dân nghèo khó, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Những mặt hàng vận chuyển dịp Vu Lan như: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước tương, quần áo, nhu yếu phẩm, thuốc, tiền,… Và những vật dụng khác,..

Vận chuyển gạo đi từ thiện

Với thông điệp ” Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, chúng tôi mong muốn là chiếc cầu nối. Sẻ chia giữa các nhà mạnh thường quân với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Vận chuyển hàng hóa trong tháng Vu Lan, cũng là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng thường niên của công ty mỗi dịp tháng 7.

Chúng tôi hy vong sẽ ngày càng có nhiều nhà mạnh thường quân ủng hộ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Giúp họ có điều kiện vương lên trong cuộc sống.

Các cá nhân, tổ chức, donah nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong tháng Vu Lan hay các dịp từ thiện. Có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu thông qua tổng đài 19001733 Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Những dịch vụ khác: Dịch vụ vận tải hàng hóa từ TP.HCM đi các tỉnh thành;