DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA GIÁ RẺ

Nền kinh tế Việt Nam hiện đang phát triển theo hướng kinh tế hàng hóa thị trường. Chú trọng phát triển công thương nghiệp và các dịch vụ liên quan. Lượng hàng hóa sản xuất ngoài mục tiêu xuất khẩu thì còn nhằm phục vụ nhu cầu trong nước. Từ khâu sản xuất đển tiêu thụ hàng hóa đòi hỏi có sự phối hợp chặt chẽ giữa các doanh nghiệp và ngành dịch vụ vận chuyển. Theo Cục thống kê thì trong vòng 10 năm gần đẩy, tí lệ phát triển chung của ngành vận tải trung bình tăng hơn 10%/năm. Có thể thấy được nhu cầu cũng như tiền năng phát triển của dịch vụ vận chuyển là rất lớn. Tuy nhiên sự cạnh tranh trong dịch vụ này cũng rất khốc liệt. Các phương thức dịch vụ không ngừng đổi mới, nâng cao. Á Châu là một trong những người tiên phong cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đà Nẵng

Các hình thức vận chuyển

Để tạo ra một loại hình dịch vụ chất lượng với giá thành rẻ là một bài toán hết sức đau đầu với mọi doanh nghiệp và ngành nghề. Chính sự tin cậy từ khách hàng đã giúp Á Châu đưa ra được cách thức tốt để phục vụ cho nhu cầu của quý khách. Một số dịch vụ tiêu biểu của Á Châu:

 • Dịch vụ thu tiền hộ khi giao hàng
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Dịch vụ giao hàng trong 24h
 • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội giá rẻ
 • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng giá rẻ
 • Dịch vụ giao hàng nhanh từ TPHCM ra Hà Nội trong ngày, trong 1 ngày, trong 2 ngày…

Ngoài đa dạng các loại hình dịch vụ, chúng tôi còn cung cấp nhiều cách thức vận chuyển. Tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của mình khách hàng có thể lựa chọn phương thức phù hợp.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Vận chuyển bằng đường bộ

Đây là phương thức vận chuyển phổ biến nhất. Mọi người lựa chọn vận chuyển đường bộ vì tính truyền thống và độ cơ động cao. Với sự hiện đại hóa của cơ sở hạ tầng và các phương tiện vận chuyển thì thời gian vận chuyển được rút ngắn đi rất nhiều. Ngoài ra chi phí cũng khá hợp lí nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tham khảo bảng giá vận chuyện bằng đường bộ tại đây.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ
Xe vận chuyển container bằng đường bộ

Một điểm đặc biệt riêng Á Châu dành cho khách hàng là: chung tôi sắp xếp các điểm giao nhận hàng tại khắp các tỉnh thành trên tuyến đường vận chuyển bắc nam. Chính điều này đã giúp Á Châu và khách hàng sử dụng tiện lợi dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ.

Vận chuyển bằng đường biển

vận chuyển hàng hóa đường biển
Vận chuyển container bằng tàu

Nước ta với lợi thế đường bờ biển dài từ nam ra bắc, 28/63 tỉnh thành giáp biển. Đó là điều kiện thuận lợi để ngành vận tải biển phát triển. Cộng thêm chi phí khi vận chuyển bằng đường biển khá thấp nên khả năng cạnh tranh của vận tải biển được nâng cao. Tuy nhiên thời gian vận chuyển của đường biển khá lâu. Thường thì lâu gấp 2-3 lần so với đường bộ. Chính vì thế những đơn hàng lớn và thời gian giao hàng không gấp thì nên lựa chọn cách thức này.

Á Châu có một biện pháp giúp khắc phục được phần nào về thời gian vận chuyển đường biển. Đội ngũ xe trung chuyển được phân bố đều khắp các tỉnh và cơ động trong việc xuật nhập cảng để bốc dỡ hàng. Qua đó tiết kiệm được một ít thời gian giao nhận hàng và chi phí lưu kho tại cảng.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Đây là phương thức còn chưa phổ biến nhiều như hai phương thức trên. Tuy nhiên độ cơ động lại rất cao, thời gian giao hàng nhanh. Những đơn hàng cần đi gấp, giao trong ngày hoặc trong 24h mà khoảng cách xa thì dùng phương thức này là bắt buộc. Chi phí vận chuyển bằng đường hàng không thì khá cao.

Á Châu hiện cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ bẳng đường hàng không gồm:

 • Vận chuyển hàng từ TPHCM ra Hà Nội, Đà Nẵng giao trong ngày
 • Dịch vụ giao hàng trong 24h
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh TPHCM ra Hà Nội, Đà Nẵng

Lợi ích khách hàng được nhận

 • Á Châu luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Mọi loại hình dịch vụ vận chuyển của công ty đều xuất phát từ nhu cầu của chính khách hàng. Chúng tôi luôn trăn trở để tìm ra giải pháp vận chuyển tối ưu nhất nhằm giảm chi phí cho Quý khách.
 • Á Châu xây dựng hệ thống kho bãi và đội ngũ xe vận chuyển tại tất cả các tỉnh thành trên tuyến bắc nam. Với ba trung tâm chính phân bổ khắp ba miền: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.
 • Giao nhận hàng đúng giờ nhờ sự cơ động của đội ngũ vận chuyển.
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn. Mọi hư hại trong quá trình vận chuyển do lỗi của Á Châu sẽ được bồi thường 100%.
 • Sừ dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của Á Châu quý khách sẽ bỏ ra chi phí tiết kiệm nhất.
 • Được hỗ trợ tư vấn miễn phí cách vận chuyển và đóng gói bảo quản hàng hóa.

Công ty Cổ phần Vận Chuyển Á Châu

Số 13, Quốc Lộ 1A, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM
Tell: 08-7109 8899
Hotline: 19001733 – 0914 857 068
Email: info@vanchuyenhanghoavn.com