Bạn cần vận chuyển hàng đi Phú Quốc với giá cước rẻ?

Bạn muốn tìm công ty vận chuyển hàng để đảm bảo chất lượng?

Những yêu cầu mong muốn của bạn, Á Châu là thích hợp nhất để bạn lựa chọn hợp tác vận chuyển hàng hóa. Là một công ty vận chuyển hoạt động vận tải nội địa 10 năm nay chở hàng đi Bắc Nam và đi Phú Quốc uy tín. Nhận chở mọi loại hàng hóa, từ hàng lẻ hàng ghép đến hàng nguyên xe tải, xe container.

Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc của Á Châu là lựa chọn hoàn hảo của quý khách

  • Giá cước rẻ hơn thị trường 30%: Chúng tôi có xe tải chở hàng trực tiếp của công ty. Kho bãi và tài xế lái xe của công ty không qua trung gian vận chuyển nào nên giá cước thấp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các đợt khuyến mãi, giảm giá với những khách hàng thân thiết cũng như những đơn hàng lớn.
  • Chất lượng vận chuyển an toàn: Vận chuyển Á Châu là một trong những đơn vị uy tín tại Tp.HCM. Với nhiều dịch vụ chất lượng như vận chuyển hàng máy móc thiết bị, hàng dự án, cho thuê xe tải, vận chuyển hàng lẻ …và nhiều dịch vụ khác
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm: Chúng tôi xác định mỗi nhân viên là một đại sứ thể hiện bộ mặt của công ty. Do đó, chúng tôi trú trọng đào tạo nhân viên cả về kiến thức nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp, giúp khách hàng an tâm, tin tưởng, hài lòng mỗi khi tới Á Châu.
  • Sẵn sàng phục vụ 24/24 trong bất kỳ tình huống nào. Bên cạnh đó để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm 100% đối với tất cả hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nếu có bất kỳ hỏng hóc, hư hại trong quá trình vận chuyển sẽ được bồi hoàn như cam kết trong hợp đồng.
Vận chuyển hàng đi Phú Quốc an toàn

Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Phú Quốc giá rẻ:

  • Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, hàng mẫu, hàng trưng bày
  • Các loại thiết bị, máy móc sản xuất, hàng điện tử, điện dân dụng, linh kiện điện tử
  • Nguyên vật liệu sắt thép, hàng công trình, vật liệu xây dựng, thi công nhà ở
  • Hàng dọn nhà, bàn ghế, nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ
  • Hàng cá nhân, hàng may mặc, hàng mỹ phẩm, xe đạp, xe máy.
  • Và các loại mặt hàng khác theo yêu cầu…

Không chỉ Phú Quốc, chúng tôi còn có thể vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ giao nhận hàng tận nơi hai đầu. Phục vụ dịch vụ vận tải toàn quốc, kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu thị trường hiện nay.

Công ty vận chuyển hàng hóa

Hotline: 19001733 ( Phím 1 ) – 0914.857.068 – 097.907.1007
Trụ sở chính tại TPHCM: Số 35, Đường TA17A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Trụ sở Đà nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Trụ sở Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Leave a Comment

Your email address will not be published.