DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM

Với đặc thù địa lý trải dài theo đường kinh tuyến nên Việt Nam có trục giao thông quốc lộ theo hướng bắc nam. Đây là tuyến đường chính kết nối giữa các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Đồng thời cũng là mạch dẫn thông suốt, trao đổi hàng hóa giữa các miền. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam hoạt động gắn liền với trục giao thông nay, có nhiệm vụ đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất và tiêu thụ của mọi người.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM ra Hà Nội, Dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM ra Đà Nẵng

Nhu cầu vận chuyển bắc nam

Nước ta có 5 trung tâm kinh tế lớn từ miền tây nam bộ Cần Thơ đến đông nam bộ TP.HCM ra miền trung Đà Nẵng rồi ra tiếp miền bắc Hà Nội và đến thành phố cảng Hải Phòng. Chính sự phân bố đều khắp này tạo nền tảng cho kinh tế Việt Nam. Và tạo nên trục đường vận chuyển bắc nam. Có thể thấy rõ kinh tế nước ta gắn kết và thông suốt phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam
Tuyến TPHCM – Hà Nội

Theo thống kê thì chỉ riêng 5 thành phố trên đã đóng góp gần 50% tổng thu ngân sách, có thể thấy được mức sản xuất và tiêu thụ hàng hóa là rất lớn và được phân bố đều khắp từ nam ra bắc. Để tạo được điều này thì vai trò của ngành vận tải đóng vai trò chủ yếu. Do đó, nhu cầu và tiềm năng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam là rất lớn.

Một số hạn chế của các nhà xe

Nhu cầu vận chuyển lớn đã tạo ra hệ thống nhà xe vận chuyển hoạt động từ bắc đến nam. Tuy nhiên do cách làm ăn chụp giật của nhiều nhà xe đã khiến nhiều khách hàng hoang mang. Gây khá nhiều phiền toái và mất thời gian. Một số hạn chế mà các nhà xe nên khắc phục:

  • Ôm đồm, cung cấp nhiều dịch vụ nhưng lượng hàng hóa lại không đủ hoặc đầu xe có hạn. Điều này khiến cho hàng hóa bị ứ đọng, dồn kho, trễ nãi thời gian chuyển hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng còn nhiều hạn chế. Nhiều mặt hàng đòi hỏi kĩ càng về giấy tờ, cả khách hàng lẫn nhà xe thường hay coi nhẹ vấn đề này nên trong quá trình vận chuyển khi bị các cơ quan chức năng kiểm tra thì bị động và mất thêm chi phí đóng phạt lẫn trễ nãi thời gian.
  • Nhiều nhà xe nhận hàng nhưng khi vận chuyển lại thông qua bên thứ 3. Do đó khó kiểm soát và theo dõi hàng hóa
  • Nhu cầu vận chuyển hàng ghép hàng lẻ rất lớn nhưng thường bị các nhà xe xem nhẹ.
  • Dịch vụ thu hộ khá tốt nhưng đôi khi thu tục thu chi còn rườm rà và khá thủ công

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam của Á Châu

Trong gần 10 năm hoạt động, Á Châu chúng tôi thấy và hiểu được những quan thiết của khách hàng. Do đó, Á Châu cam kết lấy khách hàng làm tiêu chí đầu tiên để làm tiền đề phát triển.

  • Cung cấp dịch vụ đúng với nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin, ràng buộc đều được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng vận chuyển. Mọi sai sót của nhà xe sẽ căn cứ theo hợp đồng để giải quyết. Đây là cách thức chuyên nghiệp và đảm bảo được quyền lợi của hai bên
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng và được cam kết ghi rõ trên hợp đồng. Trong một số trường hợp bị trễ thời gian do yếu tố khách quan như thiên tai, cấm đường… thì khách hàng sẽ được thông báo sớm để sắp xếp công việc. Trong trường hợp hàng hóa của quý khách bị cơ quan chức năng kiểm tra giữ lại, phạt lỗi vì những lỗi của khách hàng như thiếu tem nhãn, hàng không rõ xuất xứ thì Á Châu không chịu trách nhiệm. Chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam hỗ trợ giao nhận tận nơi. Tiếp nhận những đơn hàng gấp như vận chuyển hàng đi bắc nam trong ngày, trong 24h, TPHCM đi Hà Nội trong 48h…
  • Dịch vụ tra vận đơn online. Khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi, khách hàng sẽ được nhân viên gọi điện thông báo.
  • Dịch vụ ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thân thiết, đơn hàng lớn.

Chúng tôi luôn mong muốn, chờ đón được phục vụ quý khách hàng trên mọi nẻo đường. Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ Hotline 19001733