Trước đây việc vận chuyển hàng nhỏ lẻ từ Bắc vào Nam hoặc từ Nam ra Bắc thường vận chuyển qua đường bưu điện. Tuy nhiên với những đơn hàng như vài trăm kg hoặc hơn 1 tấn thì bưu điện không thể nhận vận chuyển được mà đơn vị vận tải hàng hóa thường nhận đơn hàng cả chục tấn trở lên. Để giải quyết được những đơn hàng này, chúng tôi đã đưa ra dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam, nhận giao hàng 2 chiều và các tỉnh thành dọc tuyến đường QL1A giải quyết giúp khách hàng vấn đề gửi hàng hóa số lượng từ vài trăm kg đến vài tấn hàng đi toàn quốc.

Thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam:

Thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Tp.HCM đi Đà Nẵng khoảng 2-3 ngày. Vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi Hà Nội thường 3-4 ngày (không kể ngày nhận hàng). Quý khách hàng lưu ý thời gian vận chuyển hàng hóa của đơn vị vận chuyển để có thể sắp xếp thời gian mà gửi hàng hóa đúng lịch trình theo kế hoạch của mình.

Đơn vị vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam uy tín

Chúng tôi là Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu chuyên vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ uy tín chất lượng tại Tp.HCM. Với 3 chi nhánh lớn tại 3 khu vực trọng điểm kinh tế cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM. Mọi loại mặt hàng lẻ của khách hàng sẽ được chúng tôi ghép hàng và giao nhận tận nơi dễ dàng tiện lợi tiết kiệm. Quý khách hàng cũng có thể dễ dàng kiểm tra quá trình vận chuyển đơn hàng của mình bằng cách liên hệ trực tiếp Hotline: 19001733 (phím 1) – 0914 857 068. Á Châu sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ đào tạo chuyên nghiệp nhiệt huyết với nghề luôn tận tình phục vụ mọi khách để có thể từ khách hàng vận chuyển hàng lẻ thành khách hàng thân thiết.

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam

Đến với vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam tại Á Châu khách hàng sẽ được:

  • Nhân viên tư vấn tận tình chu đáo
  • Báo giá cước vận chuyển ưu đãi
  • Có kho bãi chứa hàng miễn phí
  • Hàng hóa bao bọc bảo vệ cẩn thận
  • Giao nhận hàng đúng ngày, đúng số lượng, chất lượng

 

2 Comments

  1. […] chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng hóa có giá cước ưng ý. Các đơn vị vận chuyển hàng lẻ hàng ghép giá cước cao, thời gian chở hàng lâu so với yêu cầu. Hãy đến với vận […]

  2. […] Nam đơn vị vận chuyển thường dùng xe tải lớn chở hàng. Áp dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép giúp cho khách hàng tiết kiệm kinh phí vận chuyển không những vậy còn giảm […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.