Bạn cần tìm xe chở hàng đi Bắc Nam với giá cước rẻ, tìm xe ghép hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hầu hết khách hàng cần vận chuyển Bắc Nam với số lượng hàng từ vài trăm kg đến hơn tấn hàng muốn tìm xe tải ghép hàng để tiết kiệm nên Á Châu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam. Với dịch vụ này vừa tiết kiệm cho khách hàng vừa lợi ích cho doanh nghiệp khi chở lượng hàng cùng một khu vực giao các địa điểm cùng tuyến đường.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam hai chiều

Vận chuyển Bắc Nam hai chiều là từ Hà Nội vào Tp.HCM và từ Tp.HCM ra Hà Nội, dịch vụ vận chuyển hàng này đang phổ biến tại Việt Nam vì giá cước phí thấp nhất. Tính cước theo kg hoặc m3 hàng hóa cần chuyển. Khách hàng chỉ cần bỏ phí vận chuyển 1 chiều đi, còn chiều về công ty sẽ kiếm hàng để chạy.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh gần bằng xe chở hàng nguyên chuyến. Nhận chở các loại hàng hóa, trước khi được xếp xe hàng hóa sẽ được phan loại theo nhóm và khu vực trả hàng để sắp xếp cho hợp lý tránh ảnh hưởng va chạm của hàng khác khi chở hàng.

Xem thêm: vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Hà Nội; vận chuyển hàng lẻ hàng ghép giá rẻ đi các tỉnh

Giá cước vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam

Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu đã có bảng giá cước hợp lý nhất cho các đơn hàng của bạn. Giá cước chia theo kg hoặc m3, với hàng nặng tính theo kg giá 1.700 – 2.200đ/kg đối với hàng từ 5 tấn trở xuống. Hàng nhẹ mà công kềnh tính theo m3 cước 400.000 – 450.000đ/m3 đối với hàng từ 30m3 trở xuống.

Giá cước này chưa bao gồm VAT và phí lấy hàng tận nơi + giao hàng tận nơi. Đây là giá cước tham khảo, để biết giá chính xác nhất liên hệ HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam hai chiều

Một số dịch vụ vận chuyển khác:

  • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đường dài
  • Vận chuyển hàng hóa bằng xe container
  • Vận chuyển hàng hóa đi miền Trung
  • Vận hàng hóa đi Bắc Nam
  • Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc

Hiện nay xuất hiện một số doanh nghiệp vận tải lừa đảo lấy cước phí giá cao, chiếm đoạt hàng của khách làm ảnh hưởng đến một số đơn vị vận chuyển uy tín chân chính. Để đảm bảo cho hàng của mình được vận chuyển đến nơi an toàn cần tìm công ty vận chuyển uy tín chuyên nghiệp, làm ăn lâu năm như Á Châu. Ngoài tư vấn báo giá chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng dịch vụ và xuất hóa đơn, chúng từ rõ ràng.

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.