Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phú Quốc

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phú Quốc

Cách đây 3 năm, việc vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc là một vấn đề nan giải của người dân. Nhưng bây giờ, với thời đại của công nghệ thông tin mọi thứ đều phải “nhanh chúng – uy tín” thì người dùng mới sử dụng dịch vụ của bạn.

Và đồng nghĩa với điều đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc bắt buộc phải theo kịp thị trường đó chính là “Nhanh chóng – Uy tín”. Và thấu hiểu điều đó, công ty vận chuyển Á Châu đã cho ra đời tuyến đường chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phú Quốc.

Với tuyến đường này chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng sẽ đến nơi trong vòng tốt đa 1-2 ngày. Bất kể mưa gió công ty chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết sức mình để có thể vận chuyển hàng hóa đến đúng nơi và đúng thời điểm.

Với đội ngũ xe hơn 45 chiếc, công ty chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Và đúng vậy với một quy trình khép kín được quản lý chặt chẽ từ khâu nhận hàng đến khâu trả hàng của tất cả các dịch vụ và đặc biệt dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Phú Quốc.

Quý khách hàng đều có thể quản lý đơn hàng của quý khách từ xa. Quý khách chỉ cần gọi đến 19001733 Phím số 1 là quý khách có thể làm điều này rồi.

Khi mang hàng đến kho chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng mội bill nhận hàng. Và với mã vận đơn trên bill quý khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa đã đi tới đâu và khi nào giao hàng.

Sau khi đầu bên kia đã nhận hàng, nhân viên tư vấn của công ty Á Châu chúng tôi sẽ gọi lại và xác nhận đơn hàng đã giao tới nơi, và tham khảo các ý kiến phản hồi từ quý khách hàng.

Và cuối cùng chúng tôi những nhân viên trong công ty Á Châu mong rằng có thể có được cơ hội mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Hãy thử nghiệm, đừng lắng nghe. Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ vừa lòng với dịch vụ của chúng tôi.

xem thêm các dịch vụ khác:

=> Chuyên vận chuyển hàng lẻ đi Phú Quốc

=> Công ty vận chuyển hàng điện lạnh đi Phú Quốc

=> Vận chuyển thiết bị công nghiệp đi Phú Quốc

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Miền Nam, Số 13 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: 79 Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn